TS. Lê Thẩm Dương với bài talk để đời

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương (sinh năm 1960, gốc Hải Phòng) là một giảng viên, diễn giả tài nghệ với phong cách “chặt chém” đặc trưng đã trở thành thương hiệu (mặc dù có nhiều tranh cãi). Lĩnh vực diễn thuyết và đối tượng khán giả của TS.Dương khá rộng. Ông có thể thuyết giảng hàng giờ với sinh viên về các chủ đề quản trị bản thân, kỹ năng sống, khởi nghiệp; hay tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực bán hàng, tài chính, lãnh đạo… trong những buổi tập huấn cán bộ, nhà quản trị.

Ngoài ra, TS. Lê Thẩm Dương cũng thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình để chia sẻ về nghệ thuật giao tiếp và quản trị. Ông có đông đảo fan hâm mộ là những người trẻ năng động, thích sự mới mẻ, hóm hỉnh, cá tính.

Trong số rất nhiều talk show của TS. Lê Thẩm Dương, đây là video Cragen Blog tâm đắc nhất bởi gần như nó là tổng hợp tất cả các buổi diễn thuyết khác của thầy. Yếu tố hài hước và tính sâu sắc của buổi chia sẻ được thầy đẩy lên đỉnh điểm nhiều lần trong tiếng cười sảng khoái và tràng pháo tay rộn rã của cả hội trường.

Video dài 10 tiếng được chia nhỏ thành 9 phần (xấp xỉ 1 tiếng/phần) để độc giả tiện theo dõi. Dù thời lượng khá dài nhưng chính sự cởi mở và thâm thuý của buổi nói chuyện lại là yếu tố “gây nghiện”, khiến chúng ta muốn xem lại không chỉ một lần.


Video ghi hình buổi diễn thuyết của TS. Lê Thẩm Dương tại Hội thảo Nghệ thuật lãnh đạo và quản trị tài chính, diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội ngày 26 và 27/10/2013.


Write a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.