Usage

1.Thỏa thuận

Cragen.net là một trang blog hoạt động phi lợi nhuận, được phát triển và điều hành bởi tác giả Long Khổng. Tác giả giữ tác quyền và chịu trách nhiệm về mọi nội dung được đăng tải trên blog.

Độ tuổi khuyến cáo đối với độc giả của Cragen Blog là từ 16 tuổi trở lên vì tính chất nhạy cảm của một số chuyên mục.

Mọi trích dẫn lấy từ Cragen Blog, độc giả vui lòng ghi rõ nguồn từ blog hoặc tác giả (gợi ý: “via Cragen Blog” hoặc “by Long Khổng”).

Nếu phát hiện bất kỳ thành phần nào của Cragen Blog vi phạm bản quyền, độc giả hãy gửi khiếu nại tại đây.


2. Bình luận

Độc giả có quyền tự do bình luận tại Cragen Blog. Mọi phản hồi của độc giả đều được tôn trọng và bảo toàn (không chỉnh sửa). Ngoại lệ, những bình luận mang tính công kích cá nhân với ngôn từ thô tục sẽ được cân nhắc gỡ bỏ.

Độc giả có thể lựa chọn bình luận nặc danh (bỏ qua bước điền email, tên, website) hoặc đích danh (điền đầy đủ thông tin theo mẫu).


3. Riêng tư

Tác giả tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư của độc giả. Thông tin cá nhân độc giả cung cấp cho blog thông qua Cragen Gift, Contact hoặc bình luận đều được mã hóa và bảo mật. Tác giả chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến dữ liệu cá nhân của độc giả.

Dữ liệu cá nhân của độc giả được Cragen Blog dùng vào mục đích:

  • Gửi email, bưu thiếp quà tặng (Cragen Gift).
  • Phản hồi những thắc mắc, yêu cầu (Cragen Advice, Contact).
  • Thông báo tin tức từ blog (bài viết mới, sự kiện, khảo sát…).

Trường hợp độc giả hủy đăng ký (unsubcribe) nhận email từ blog, hệ thống ngay lập tức xác nhận và dừng gửi email cho đến khi độc giả đăng ký trở lại.

Độc giả có quyền khiếu nại nếu nghi ngờ thông tin cá nhân của mình bị lạm dụng tại đây.


4. Bản quyền

Tên gọi “Cragen” và logo cropped-rsz_img_01931.png là sản phẩm sáng tạo của tác giả Long Khổng. Mọi hành vi mạo danh, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Cragen Blog và tác giả đều bị lên án.

Cragen Blog luôn tôn trọng bản quyền, tác quyền của chính mình và các nguồn tham khảo trên Internet. Với việc sử dụng lại bài viết, hình ảnh, video, âm thanh, tư liệu… không phải của mình, Cragen Blog ghi rõ nguồn và gửi email thông báo cho chủ sở hữu nội dung đó (nếu có thông tin liên lạc).

Cragen Blog đã đăng ký giấy phép xuất bản với tổ chức Creative Common và được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.

Creative Commons License  DMCA.com Protection Status


Cập nhật lần cuối: 26 Tháng Năm, 2018.

Careful Giving